Yua Mikami lại đốt mắt Fan trong video uống nước kiểu trưởng thành

Yua Mikami lại đốt mắt Fan trong video uống nước kiểu “trưởng thành”

Gái xinh Mạng xã hội

Không còn xa lạ gì với cánh mày râu, thần tượng phim Nhật bản Yua Mikami vừa có thân hình bốc lửa, vừa có lối diễn xuất vô cùng đa dạng. Mới đây cô nàng này tiếp tục đốt mắt fan nam bằng cách uống chai nước đặt trên ngực của mình. Video trên mạng xã hội instagram chỉ có vài giây cũng khiến nhiều người chảy máu mũi!

Yua Mikami lại đốt mắt Fan trong video uống nước kiểu “trưởng thành”

 

Mấy ngày trước, Yua Mikami xuất bản một bộ phim 6 giây trên twitter của mình, bày tỏ muốn chứng minh “luật uống nước dành cho người trưởng thành“,chỉ thấy Yua mặc một bộ bikini màu cà phê, lộ ra đôi tuyết trắng tròn, được coi là giá đỡ, kẹp bình nước uống, cắm ống hút, không cần động đến hai tay có thể dễ dàng uống nước, bộ dáng đáng yêu xinh đẹp chỉ trong hai ngày ngắn ngủi đã có 230.000 lượt xem! Không hổ là vợ của Chúng ta ~😂

ˊ.jpg

Bình thường Yua Mikami sẽ chia sẻ ảnh đẹp của cuộc sống trên IG cá nhân, Twitter của cô, cũng sẽ có rất nhiều tác phẩm mới được xuất bản, đặt lịch hẹn. Giống như tác phẩm mới sắp ra mắt vào tháng 8, vẻ mặt ngây thơ thanh thuần của Yua Mikami, sắp dùng khuôn mặt siêu ngọt ngào vô hại nói ra những lời siêu sắc nét “kimochi”, các vị còn không nhanh chóng gia nhập danh sách chờ xem!


E6ogi2cVEA0Khl0.jpeg E6lmHl2UcAIfOMm.jpeg E6kNKm-UcAATIWP.jpeg

Nếu các anh em đồng “râm” muốn xem nhiều bài viết hơn về các thần tượng có thể thường xuyên truy cập website sangsieusale.com và xem qua mục Gái xinh nhé!

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận