Zuna Coin được liệt kê trên Coinmarketcap và Coingecko, giá tăng 250.000%

Zuna Coin được liệt kê trên Coinmarketcap và Coingecko giá tăng x2500

Kiếm tiền online Tiền điện tử - Crypto - NFT

ZUNA, một mã thông báo giảm phát được xây dựng cho một số dự án trong tương lai, vui mừng thông báo rằng dự án của họ là một trong những công ty tăng giá hàng đầu trên thị trường tiền điện tử trong ba ngày qua. ZUNA đã tung ra thị trường và đạt được sự phổ biến theo cấp số nhân trong cộng đồng tiền điện tử.

Đồng tiền ZUNA gần đây đã được liệt kê trên coinmarketcap và coingecko, những công cụ theo dõi tiền điện tử hàng đầu trong không gian crypto. Kể từ đó, giá của nó đã tăng đột ngột 250.000% và tăng thêm 14.000 chủ sở hữu trong vòng chưa đầy một tháng mà không có dấu hiệu chậm lại.

ZUNA có những bước tiến lớn trong thị trường tiền điện tử

Với sự ra mắt chính thức khoảng hai tuần trước, ZUNA đã đạt được lực kéo lớn. Nhiệm vụ chính của dự án ZUNA là phát triển cộng đồng đang phát triển và tiếp cận với nhiều người hơn. Nền tảng này đã nhanh chóng tăng lên trong bảng xếp hạng coinmarketcap từ vị trí 6000 lên khoảng 3000 trong vòng chưa đầy hai tuần.

ZUNA tự hào có một số tính năng độc đáo được xây dựng để thưởng cho các nhà đầu tư. 5% của mỗi giao dịch được phân phối lại cho tất cả các hodlers hiện có.

Ngoài việc thưởng cho các nhà đầu tư ZUNA, theo trang webchính thức của họ, nhóm thanh khoản (LP) của ZUNA là rất quan trọng trong việc ổn định giá của nó. Trong mỗi giao dịch, ZUNA mất 5%, được tự động khóa để ổn định.

Kế hoạch tương lai của ZUNA

Dự án này vẫn còn mới và có nhiều dư địa để phát triển. Với một cộng đồng đang phát triển đằng sau họ, ZUNA sẽ bắt đầu làm việc trên bộ sưu tập NFT độc quyền của họ giảm dự kiến vào tháng 1 năm 2022.

Theo lộ trình của ZUNA, nhóm sẽ theo dõi sự sụt giảm bộ sưu tập NFT của họ với kế hoạch xây dựng một thị trường NFT, nơi các nghệ sĩ có thể tạo và bán tác phẩm nghệ thuật của họ. ZUNA cũng có kế hoạch trong tương lai để giới thiệu một tính năng crowdshare, nơi nhiều nhà đầu tư có thể sở hữu và bán một phần nhỏ của NFT có giá trị cao.

Danh sách trao đổi là một bước thiết yếu trong lộ trình của ZUNA rằng dự án nhóm sẽ thúc đẩy tình trạng áp dụng trong cộng đồng tiền điện tử. Hiện tại, PancakeSwap là sàn giao dịch độc quyền cung cấp ZUNA. Tuy nhiên, ZUNA có kế hoạch ra mắt một sàn giao dịch toàn diện phù hợp cho cả người mới bắt đầu và nhà giao dịch chuyên gia. Việc trao đổi sẽ có thể truy cập thông qua điện thoại di động, nơi người dùng có thể lưu trữ tài sản một cách an toàn.

ZUNA hướng đến cộng đồng và mời gọi các nhà đầu tư sớm tham gia vào quỹ đạo sáng tạo của mình. Với tất cả mọi thứ họ đã lên kế hoạch, rõ ràng ZUNA là một dự án để giữ cho đôi mắt của bạn trong những tháng tới.

Vui lòng kết nối với nhóm của nền tảng bằng cách tham gia Nhóm Telegram của họ hoặc theo dõi họ trên Twitter để biết thêm thông tin.

 
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận