https://www.sangsieusale.com/free-fire-max-la-game-gi-nhai-lua-chua-a/

Free Fire Max là game gì? Nhái Lửa chùa à???

Game

Free Fire MAX là bản cập nhật lớn của Free Fire với những cải tiến và thay đổi lớn. Nó đã gây ấn tượng với rất nhiều game thủ và làm mưa làm gió trong làng game với phiên bản mới này. Hãy xem điều gì khiến Free Fire MAX trở thành một cú hit lớn vào năm 2020 tại đây.

Cách tải miễn phí Free Fire Max

Free Fire MAX là gì?

Free Fire MAX là phiên bản nâng cấp của Free Fire, một trong những game battle royale được yêu thích và phổ biến nhất trên thế giới. Nếu Free Fire tương thích với các thiết bị cấp thấp thì phiên bản MAX tập trung vào những người chơi có smartphone tầm trung và cao cấp. Nó có chất lượng đồ họa tốt hơn và giao diện hoàn toàn mới từ tiền sảnh đến bản đồ trong trò chơi.

Đồ họa trong game giờ đây tuyệt đẹp và ấn tượng hơn với độ phân giải cao hơn. Nhưng kích thước trò chơi tăng lên một chút, vì vậy nó có thể chạy trên các thiết bị trung cấp.

Có 6 triệu mua điện thoại gì chơi game mượt, không lag pin trâu

Tiền sảnh Free Fire Max
Sảnh đợi mới của Free Fire MAX trông bắt mắt hơn và nhân vật sẽ có nhiều biểu cảm hơn.

Các nhà phát triển trò chơi đã tăng độ phân giải, màu sắc và ánh sáng lên chất lượng Ultra HD. Họ cũng trau chuốt hình ảnh trong trò chơi. Đầu tiên, bạn sẽ bị ấn tượng bởi sảnh đợi mới. Không giống như sảnh trong phiên bản cũ, nhân vật đứng yên, các nhân vật trong sảnh MAX sẽ di chuyển về phía trước.

Free Fire Max ở Ultra Settings

Phòng chờ trước khi bạn lên máy bay trông cũng lung linh và lộng lẫy hơn. Nó không giống với hòn đảo cũ mà bạn đã từng chơi ở trong phiên bản cũ. Nó làm hài lòng rất nhiều người chơi và cũng thu hút nhiều người chơi hơn từ PUBG Mobile.

Đảo đẻ trứng mới
Nó cũng có một hòn đảo mới

Hơn nữa, tiền sảnh trông hoàn toàn khác và rất đẹp với nhiều đèn hơn. Đặc biệt toàn bộ game sẽ đẹp hơn khi bạn để cài đặt ở mức tối đa. Bản đồ trông thực tế hơn phiên bản trước với chất lượng đồ họa 4k.

 Phiên bản MAX này vẫn là yếu tố cốt lõi của Free Fire. Chỉ có yếu tố hình ảnh được cải thiện. Tiền sảnh, nhân vật và hình ảnh của bản đồ trông tuyệt đẹp hơn.

Dù giữ nguyên lối chơi nhưng Free Fire MAX vẫn làm mưa làm gió trong làng game. Số lượng người chơi cũng tăng lên nhanh chóng. Hiện nay free fire đang được phát triển để trở thành tựa game có thể tham Sea Game và chắc chắn trong tương lai còn thể tham gia các đấu trường lớn hơn nữa, vì vậy nếu các bạn là người hâm mộ của các dòng game bắn súng chúng ta có thể phát triển thêm kỹ năng chơi game. Chúc các bạn thành công!

Subscribe
Notify of
guest
1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận
Hắc Long
Hắc Long
25 days ago

điêu vãi!!!🤬