Tải video tik tok không logo và video cấm tải trên điện thoại 2021

cách tải video tik tok không logo 2021
cách tải video tik tok không logo 2021

Chắc chắn nhiều bạn đang muốn reup video sẽ cảm thấy khá đâu đầu trước những video bị dính logo bản quyền khi tải về đúng không nào? Hay thậm chí còn mệt hơn với những video mà người dùng cấm không cho chúng ta tải về nữa cơ. Vậy bạn đã đến đúng chỗ, sangsieusale.com hôm nay sẽ giới thiệu đến các bạn một app trên Điện thoại có thể giúp bạn hoàn thành công việc tải video tik tok 2021.

Tải video tik tok không logo và video cấm tải trên điện thoại 2021

Đầu tiên các bạn vào CHplay và nhập vào ô tìm kiếm ” tải video tíc tốc”, mình không viết sai chính tả đâu, các bạn cứ nhập đúng và tìm kiếm là được. Ứng dụng có hình như này là đúng nhé 

cách tải video tik tok không logo 2021

Sau khi cài đặt về máy, các bạn hãy mở ứng dụng lên, cho phép ứng dụng truy cập file phương tiện, vì nếu không có quyền truy cập file đồng nghĩa với việc video không tải về được máy của các bạn, vì thế quyền này là cần thiết.

Các bạn sau khi đồng ý, giao diện trên di động sẽ có hình như thế này

cách tải video tik tok không logo 2021

Rồi, bây giờ các bạn chỉ cần mở video lên, tại phần link các bạn chỉ việc dán link video copy trên tik tok về, sau đó nhấn Tải Về. Bây giờ các bạn đã có video tik tok không có logo rồi đấy, điều đặc biệt là video không cho download các bạn cũng có thể tải về được luôn, miễn sao các bạn copy video link về là xong.

cách tải video tik tok không logo 2021

Nếu bạn tải video về, các bạn có thể chọn No Watermark để tải video tiktok không có logo, và dĩ nhiên là Watermark là video có logo thông thường, Audio only tức là chỉ tải phần nhạc về mà thôi. 

Một ứng dụng quá ngon đúng không nào? Hy vọng bài viết ngắn này sẽ giúp các bạn có thể tải video trên tiktok dễ dàng hơn cho việc giải trí cũng như công việc. Chúc các bạn thành công, nhớ thường xuyên quay lại website sangsieusale.com và xem thêm nhiều bài viết thú vị hơn nhé các pro!

Giới thiệu Sangsieusale 471 bài viết
Sangsieusale vừa là writer vừa là gamer, các bài viết chia sẻ luôn MIỄN PHÍ, bạn cần gì cứ nhập câu hỏi vào khung bình luận, đừng ngại vì bạn sẽ được phục vụ miễn phí! Website Free nên muốn tặng cho mình chút thu nhập hãy nhấp vào quảng cáo, 1 click mình được 200 VND đồng 😂. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ 200 đồng cho Sáng😍😍
5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận