Blade and soul tựa game này giờ ra sao

Tựa Game bị lãng quên Blade and Soul giờ ra sao ở Việt Nam?

Game

Chắc hẳn các bạn đam mê game online chưa bao giờ từ bỏ ý định với những tựa game mới, một điều hiển nhiên là những tựa game ngày nay càng ra sau càng có đồ họa đẹp mắt, lối chơi hấp dẫn, tuy nhiên những tựa game cũ nhưng vẫn có lối chơi cực kỳ hấp dẫn lại bị dần lãng quên theo thời gian. Blade and Suol từng là một trong những tựa game bom tấn, nhưng sau nhiều năm hoạt động, số phận của nó giở ra sao?

Tựa Game bị lãng quên Blade and Soul giờ ra sao ở Việt Nam?

Hiện tại tình trạng máy chủ ở Việt Nam vẫn còn khá đông người chơi, tuy không bằng một phần nhỏ của ngày trước nhưng cũng không đến mức vắng tanh như chùa bà đanh.

Game vẫn ra event đều đều, vẫn hút “máu” đều đều và có vẻ vẫn sống khỏe. Chắc chắn nhiều người se thắc mắc vì sao một tựa game như BNS đã ra mắt cách đây khá lâu vẫn sống tốt? Lý do rất đơn giản, đó là do thị trường buôn bán của game.

Như các bạn đã biết, tựa game như Võ Lâm Truyền Kỳ, Phong Thần…những tựa game cho phép người chơi giao dịch với nhau vẫn luôn rất bền vững ở Việt Nam. Do thị trường nên game trở nên có giá trị, và những nhân vật hay trang bị trở thành một loại tài sản mà game thủ giữ gìn, và nếu nghĩ sẽ rất tiếc. Đó chính là lý do mà nhiều game thủ sẽ gắn bó với những tựa game cho phép giao dịch in-game.

blade and soul game hay trên pc giờ ra sao 1

Bns có một phiên bản nũa trên mobile, hay còn gọi là Blade and Soul Revolution, đây từng được đánh giá là một game rất hấp dẫn, tuy nhiên đến ngày ra mắt thì game thủ lại không mặn mà nó nhiều như lúc nhận được quảng cáo nữa.

Có thể trong tương lai tựa game này sẽ quay trở lại đầy mạnh mẽ, tuy nhiên chúng ta dường như chưa bao giờ nhìn thấy được những tựa game nào đã lỗi thời bông quay lại nổi tiếng trừ một tựa game đó là Among Us, Review Among Us là gì? Tại sao lại thành trend 2020

 

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận